Thải độc cơ thể với bột Matcha

Tin tức

Thải độc cơ thể với bột Matcha

Detox là gì?

Detox, detox cơ thể hay còn gọi thanh lọc cơ thể  là phương pháp giúp thanh lọc, giải trừ các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp cơ thể giảm cân nhanh và các bộ máy trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, detox còn giúp làn da khoẻ khoắn, tươi sáng, giảm thiểu các loại mụn, cặn, bã nhờn trên da.

 

Theo như mình nghiên cứu, hiện tại có rất nhiều cách detox, thường được sử dụng nhiều nhất là uống các loại nước hỗn hợp có tác dụng giải độc cho cơ thể như nước chanh, chanh mật ong, bưởi, các loại trái cây, còn có detox bằng dầu dừa, detox bằng các gia vị quen thuộc, đặc biệt có một loại detox mang lại nhiều hiệu quả cao đó là detox bằng bột Matcha …

Giải độc cơ thể bằng bột Matcha

Màu xanh của Matcha chính là do chứa lượng lớn diệp lục. Chlorophyll là chất màu thực vật chịu trách nhiệm trong việc hấp thụ ánh sáng trong quá trình quang hợp, tạo ra năng lượng. Chlorophyll là một chất khử độc hiệu quả có thể giúp loại bỏ độc tố, hóa chất và kim loại nặng không cần thiết ra khỏi cơ thể. Chất diệp lục cũng làm tăng khả năng cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng khác cho tế bào, giúp cơ thể phục hồi và tự làm sạch chính nó.

TS Axe khuyên rằng, bạn có thể pha khoảng 1 thìa matcha với 1 cốc nước nóng (không đun sôi), đánh đều tạo bọt, có thể thêm chất làm ngọt tự nhiên như mật ong. Uống 1 cốc matcha trà xanh mỗi ngày là cách tuyệt vời nhất để thải độc cơ thể.

Ngoài việc uống matcha để thải độc, bạn cần kết hợp với các hoạt động khác để việc thải độc đạt hiệu quả tốt nhât nhất !

1. Uống nước

Uống nước chính là cách bạn giúp cơ thể mình pha loãng độc tố và tống chúng ra ngoài theo tuần hoàn máu.

 Cách tốt nhất bạn nên làm là uống 1 ly nước vào sáng sớm khi vừa ngủ dậy để tống hết những chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Trong suốt 1 ngày bạn cũng nên duy trì uống nước thường xuyên.

2. Vận động nhiều

Vận động nhiều khiến cơ thể đổ mồ hôi, đây cũng là cách thải độc tố ra ngoài thông qua da – một cơ quan thải độc quan trọng nhưng ít người nghĩ đến.

3. Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc giúp cơ thể bạn đi vào trạng thái làm sạch và tái sinh. Nếu không ngủ đúng và đủ, các cơ thể sẽ không thực hiện đầy đủ chức năng thải độc, khiến cho các chất độc vẫn còn tồn dư trong cơ thể. Tốt nhất, bạn nên ngủ đủ từ 7-9 giờ mỗi đêm trong môi trường tối, tĩnh lặng để cơ chế thải độc diễn ra tối ưu.

Bạn đã biết địa chỉ mua loại Matcha chất lượng Nhật Bản để thái độc chưa? liên hệ ngay với Japan Matcha nhé!

Leave us a comment

Recent Comments