Nhuộm tóc tự nhiên với bột Matcha và lá Móng.

Làm đẹp

Nhuộm tóc tự nhiên với bột Matcha và lá Móng.

Màu nâu đen là màu tóc được rất nhiều mĩ nhân ưa chuộng, dù có thử qua rất nhiều màu nổi bật khác thì các nàng ấy vẫn quay lại với màu tóc này bởi nó mang đến một vẻ đẹp sang trọng và tinh tếđơn giản nhưng cuốn hút. Đặc biệt hơn khi bạn sẽ không cần phải đến salon, không cần đến những lọ thuốc nhuộm hóa chất độc hại để có được “màu tóc nữ hoàng” này. Japan Matcha mách nhỏ bạn một công thức nhuộm tóc tại nhà hoàn toàn tự nhiên,lên đúng màu nâu đen vừa an toàn lại có tác dụng dưỡng tóc chắc khỏe và bóng mượt. Còn chần chờ gì mà không thử ngay nào các nàng ơi!!!

Chỉ với 3 nguyên liệu đơn giản và dễ tìm:

1: Cây lá móng,

2: Bột matcha

3: Nước cốt chanh

sẽ cho bạn mái tóc cự kì bắt mắt.

Cách làm:

– Cho 02 muỗng canh bột trà xanh vào nửa lít nước sôi và sau đó chiết phần nước cốt cho vào khay đựng.

– Tiếp tục cho 500g cây lá móng và nước cốt chanh vào hỗn hợp bột trà xanh và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp này sền sệt. Dùng một miếng bọc thực phẩm plastic bọc lại. Sau đó, để hỗn hợp trên từ 1 đến 2 ngày cho đến khi lớp trên cùng chuyển thành màu xanh lá đậm. Đây chính là dấu hiệu chất nhuộm màu đã được tiết ra hết từ cây lá móng.

– Trước khi lấy hỗn hợp lá móng đã ủ ra để nhuộm cho mái tóc, hãy cho thêm một muỗng canh giấm trắng vào đó để giữ màu tóc nhuộm được bền màu hơn nhé. Lúc này, bạn hãy gội sạch đầu và đợi tóc khô rồi nhuộm chúng như các bước nhuộm tóc với thuốc nhuộm thông thường. Chỉ cần bạn chú ý đảm bảo tất cả các lớp tóc trên mái tóc ngắn dài của bạn đều được phủ thuốc nhuộm tự nhiên này. Mái tóc bạn sẽ có màu đen tự nhiên lại khỏe khoắn, bóng đẹp.

– Sử dụng một chiếc mũ trùm đầu để trùm hết phần tóc vừa nhuộm cho thuốc hấp thụ tối ưu vào mái tóc. Cứ ủ vậy trong 2-4 giờ rồi sau đó mới gội đầu lại bằng nước lạnh.

– Sau khi gội xong đầu với nước lạnh, bạn hãy nhớ gội lại đầu một lần nữa với dầu gội và dầu xả để mái tóc mới nhuộm màu của bạn thêm bóng mượt và cho phép giữ màu lâu hơn nhé.

Leave us a comment

Recent Comments